Tất cả danh mục

Tin tức Công nghiệp

Bạn đang ở đây : Trang chủ> Tin tức > Tin tức Công nghiệp

Làm thế nào để đạt được diện mạo thiết kế nội thất công nghiệp

Thời gian: 2022-10-19 Lượt truy cập: 30

1

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp là một lựa chọn phổ biến cho những người trong lĩnh vực sáng tạo. Phong cách thiết kế này bắt nguồn từ thời kỳ khi các sản phẩm được làm bằng tay và cẩn thận. Sản phẩm đã hoàn thành là một cái gì đó được ngưỡng mộ và trân trọng. Tình cảm này được lặp lại trong cách mà các nhà thiết kế nội thất công nghiệp tiếp cận công việc của họ.


Cho dù bạn đang tìm cách bổ sung thêm nét đô thị cho ngôi nhà của mình hay chỉ đơn giản là muốn tạo cảm giác công nghiệp hơn trong không gian văn phòng của mình, thì có một vài yếu tố thiết kế chính mà bạn sẽ cần phải kết hợp. Từ những bức tường gạch lộ ra ngoài đến trần nhà lộ ra ngoài và các chi tiết kim loại, đây là cách để đạt được một phong cách thiết kế nội thất công nghiệp.


1. Tường gạch lộ ra ngoài
Một trong những tính năng phổ biến nhất trong nội thất phong cách công nghiệp là những bức tường gạch lộ ra ngoài. Điều này có thể đạt được bằng cách loại bỏ vách thạch cao hiện có để lộ gạch bên dưới hoặc bằng cách thêm các tấm gạch giả. Nếu bạn muốn có một cái nhìn chân thực hơn, hãy chọn hàng thật. Mặt khác, các tấm giả có thể mang lại tính thẩm mỹ trực quan tương tự. Dù bằng cách nào, những bức tường gạch lộ ra ngoài là một cách tuyệt vời để thêm kết cấu và đặc điểm cho bất kỳ không gian nào.

2

2. Trần nhà lộ ra ngoài
Một yếu tố phổ biến khác trong không gian công nghiệp là trần nhà lộ ra ngoài. Điều này có thể được thực hiện bằng cách dỡ bỏ trần thả hoặc đơn giản là để lộ dầm và ống dẫn. Điều này tạo cảm giác cởi mở và thoáng đãng hơn trong không gian và cũng giúp nhấn mạnh chiều cao của căn phòng. Trần nhà lộ ra ngoài cũng là một cách tuyệt vời để che giấu hệ thống dây điện và hệ thống ống nước khó coi mà nếu không sẽ có thể nhìn thấy được.

3 

3. chi tiết kim loại
Một cách khác để thêm cảm giác công nghiệp vào bất kỳ không gian nào là kết hợp các chi tiết kim loại. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng bằng kim loại, hệ thống ống nước, đồ nội thất và thậm chí cả nghệ thuật treo tường. Thép không gỉ là một lựa chọn phổ biến cho phong cách này vì nó có vẻ ngoài và cảm giác hiện đại. Tuy nhiên, các kim loại khác như đồng và đồng thau cũng có thể được sử dụng để tạo ra tính thẩm mỹ công nghiệp. Chỉ cần đảm bảo không sử dụng quá nhiều kim loại vì quá nhiều có thể trông lộn xộn và bận rộn.

4

4. Sàn bê tông
Sàn bê tông là một yếu tố phổ biến khác trong không gian công nghiệp nhờ tính chất bền và dễ bảo trì của chúng. Chúng cũng có sẵn rộng rãi khiến chúng trở thành một lựa chọn thân thiện với ngân sách hơn so với các lựa chọn sàn khác như gỗ cứng hoặc gạch. Để sàn bê tông trông hoàn thiện hơn, chúng có thể được nhuộm hoặc sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thêm một số cá tính vào không gian mà không cần trang trí quá nhiều.

5

5. Nội thất đơn giản
Khi nói đến việc trang bị nội thất cho một không gian công nghiệp, ít hơn chắc chắn là nhiều hơn. Gắn bó với đồ nội thất đơn giản có đường nét sạch sẽ và tránh bất cứ thứ gì quá cầu kỳ hoặc trang trí công phu. Điều này sẽ giúp giữ cho không gian có cảm giác mở và thoáng mát trong khi vẫn cung cấp tất cả các chức năng cần thiết của một căn phòng được thiết kế tốt. Chọn đồ nội thất làm từ vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc da vì chúng sẽ bổ sung cho các vật liệu thô khác được sử dụng trong không gian như bê tông và kim loại. Và đừng quên về lưu trữ! Thêm các tùy chọn lưu trữ như kệ hoặc tủ sẽ giúp giữ cho không gian ngăn nắp và gọn gàng.

6


TIN TỨC