Tất cả danh mục

Tin tức

Bạn đang ở đây : Trang chủ> Tin tức

Giấy dán tường giới thiệu thương hiệu- Brewster

Thời gian: 2022-06-19 Lượt truy cập: 40

5.1

Brewster là một trong những công ty đa quốc gia về giấy dán tường lâu đời nhất và lớn nhất thế giới, có thể bắt nguồn từ năm 1892.

 

Brewster has acquired the International Giấy dán tường factory in Toronto, the Fine Décor factory in Holmes Chapel, England, and the famous wallpaper company CHESAPEAKE in the United States, which has a very strong wallpaper production capacity. All of Brewster's products are in line with the environmental standards set by European, American and Asian countries.

 

Giấy dán tường của Brewster chủ yếu là giấy không dệt làm nền, bề mặt được phủ bằng lớp phủ acrylic, công nghệ đặc biệt để làm cho bề mặt giấy dán tường thể hiện cảm giác ba chiều tốt hơn. Kết cấu nền giấy không dệt rất mịn và mềm, sau khi đốt thử và nhỏ giọt, bề mặt giấy dán tường không có vết cháy, sẽ được lau sạch sau khi không có dấu hiệu thấm rõ rệt, độ ẩm không lớn, chống cháy và chống ẩm tốt. Ngoài ra, bút chì viết trên bề mặt giấy dán tường có thể dễ dàng tẩy, xóa và bề mặt ban đầu cũng vậy, khả năng chống ố cũng rất đáng được khẳng định.

 

Giấy dán tường Brewster bao phủ Châu Âu và Hoa Kỳ theo phong cách cổ điển, hiện đại, tân cổ điển, mộc mạc, trẻ em và các phong cách nghệ thuật khác, dùng để trang trí nhà cửa mang phong cách nghệ thuật đa dạng.

 

“Bộ sưu tập đa hạt” là những đường kẻ sọc làm chủ đề của giấy dán tường Hoa Kỳ, chiều ngang và hẹp, sự thay đổi so le màu sắc của sọc dọc có thể cho hiệu ứng hình ảnh như kéo dài không gian, rất thích hợp cho một căn phòng có diện tích nhỏ. Giấy dán tường sử dụng chất liệu giấy nguyên chất, mặc dù độ thoáng và độ bền hơn vải không dệt kém nhưng hiệu quả in ấn rất tuyệt vời, độ tái tạo màu cao. Phong cách họa tiết sọc cổ điển này rất linh hoạt, nếu bạn phải đối mặt với nhiều sự do dự về giấy dán tường, thì bạn có thể xem xét giấy dán tường.


TIN TỨC