Tất cả danh mục

Tin tức

Bạn đang ở đây : Trang chủ> Tin tức

Giấy dán tường giới thiệu thương hiệu- Rasch

Thời gian: 2022-06-19 Lượt truy cập: 17

3.1

rasch là một trong những công ty lớn nhất trong ngành giấy dán tường toàn cầu, với các cơ sở sản xuất hiện đại tại Đức, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan, và có hơn 150 năm lịch sử sản xuất giấy dán tường, có uy tín cao ở Châu Âu.

rasch là công ty giấy dán tường đầu tiên trên thế giới sử dụng thiết bị lọc khí thải và keo dán in nước, sản phẩm của công ty đã nhận được các chứng nhận quốc tế như chứng nhận an toàn CE EU, chứng nhận môi trường FSC, chứng chỉ chất lượng RAL, ... Giấy dán tường có độ an toàn cao. và thân thiện với môi trường và có thể tái chế.

rasch rất chú trọng đến tính cá nhân hóa và sáng tạo của giấy dán tường, có đội ngũ thiết kế riêng, với các studio trên toàn thế giới, đến nay đã có 12 nhà thiết kế chuyên nghiệp và hàng trăm nhà thiết kế, với các sản phẩm thường xuyên xuất hiện trong các triển lãm và hội nghị thời trang lớn. được khen ngợi rộng rãi trong và ngoài ngành.

ETRO là dòng giấy dán tường phong cách Châu Âu hàng đầu, với hơn mười màu sắc và hoa văn khác nhau, thiết kế tinh tế, sang trọng và tay nghề cao là sự lựa chọn của những người theo đuổi phong cách cao cấp. Màu sắc độc đáo và công phu, và hoa văn được tạo ra bằng cách nhấn sâu, với cảm giác ba chiều mạnh mẽ.

Đối với các hình nền khác, Long chính thức được trang trí theo phong cách, hoa văn, màu sắc và văn hóa địa phương của hình nền cũng được phân loại, và đặt tên là "Rivera", "Abaca", "Nubia", v.v., nhưng cách đặt tên như vậy thực sự có nghĩa ít đối với người tiêu dùng.

Các yếu tố Trung Quốc trong mẫu giấy dán tường là một sự hiện diện thiết yếu, "hạnh phúc trên lông mày" là một trong những đại diện của bộ truyện, với chủ đề về hoa và chim của Trung Quốc, tổng cộng có bốn loại phong cách. Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, những chú chim ác là điềm báo may mắn, lễ hội, hình nền về đàn chim ác là quá trình dập nóng, sống động như thật, một số chú chim ác là đứng trên cành, tư thế đẹp, một số chú chim ác là bay lượn trên không trung, năng động, khiến cả căn phòng tràn đầy năng lượng và sức sống. Dòng giấy dán tường được làm từ chất liệu vải không dệt, có độ thoáng khí tốt, không dễ rách.

Giấy dán tường "Những ngôi sao sáng" thiết kế cho phòng trẻ em xây dựng, họa tiết ngôi sao ngây ngô, nền kem sạch sáng và không gắt. Hàm lượng Formaldehyde khoảng 10mg / kg, bảo vệ sức khỏe trẻ em hiệu quả.